Đã bao giờ bạn băn khoăn “cây lanh” màu gì ?

Bạn có bao giờ tự hỏi màu của lanh là gì không? Đây là một câu hỏi khôn ngoan, vì hầu hết các loại vải lanh chúng ta mua là màu trắng tinh khiết hoặc một loạt các màu sắc. Đây là sự thật về trạng thái tự nhiên của lanh.

Cây lanh màu gì? – màu lanh tự nhiên

Màu sắc của cây lanh thành phần lớn được xác định bởi các điều kiện mà cây lanh được trồng (để tìm hiểu thêm về vòng đời của cây lanh, từ cây lanh đến hàng gia dụng, hãy đến đây). Điều này có nghĩa là các cuộn vải lanh khác nhau có thể có màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào nguồn gốc và ngày sản xuất của chúng. Các tông màu phổ biến nhất cho vải lanh là nốt ruồi sáng và không bị tẩy màu xám đậm. Tất cả các sắc thái này phối hợp tuyệt vời với nhau, bởi vì chúng đến từ một bảng màu tự nhiên bổ sung, vì vậy bạn không phải lo lắng nếu hai tấm vải có sắc thái hơi khác nhau.

Mặc dù người ta có thể nghĩ gì, vải lanh trắng không phải là màu tự nhiên. Vải lanh trắng tinh khiết đã được tẩy trắng để cung cấp cho nó một giai điệu sạch sẽ, sắc nét. Vẻ ngoài tối giản, luôn hợp thời trang, đã làm được rất nhiều cho vải lanh trắng, vì nó đóng vai trò làm nền cho hàng ngàn thiết lập bàn tuyệt đẹp, tiệc cưới, phòng yên tĩnh và những ngôi nhà sắc sảo, vô nhiễm.

la couleur du lin

Trong khi xu hướng đơn giản, tối giản không có dấu hiệu chậm lại, có sự gia tăng đáng chú ý về số lượng các nhà thiết kế chơi với màu sắc và bản in táo bạo hơn. Cây lanh cũng có thể là đối tác lý tưởng cho nội thất tươi sáng và vui vẻ, vì các sợi có màu sắc đẹp.

Chúng tôi cung cấp một loạt các màu sắc, từ tông màu cam quýt cho đến màu sắc im lặng, màu đất. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo đơn đặt hàng và bạn có thể mua các loại vải bằng đồng hồ, cung cấp cho bạn một phạm vi rộng để chơi với các diện mạo khác nhau cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi thiết kế các thiết kế của chúng tôi cho những người không theo xu hướng thay đổi của thời trang, nhưng những người thích chất lượng tốt với mức giá phù hợp, những người muốn thể hiện bản thân thông qua quần áo và trang trí của họ và những người muốn sản phẩm sẽ tồn tại trong nhiều năm. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các hạt lanh của màu sắc phù hợp, cho dù bạn muốn tông màu trung tính mát mẻ, chạm pastel hoặc các điểm nhấn màu ấm.

Làm thế nào để phù hợp và chọn màu lanh của bạn

Tùy thuộc vào bảng màu của bạn, bạn có thể tìm kiếm màu sắc làm điểm nhấn hoặc làm tiêu điểm chính. Điều chính cần nhớ khi chọn màu vải lanh của bạn là giữ các tông màu ấm với nhau và các tông màu mát mẻ với nhau – sự pha trộn hiếm khi hoạt động. Bạn có thể chơi với phạm vi sắc thái trong từng loại âm sắc và chúng sẽ bổ sung cho nhau, tạo cảm giác cân bằng. Các đối lập có thể thú vị, nhưng tưởng tượng có thể nhàm chán, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ quy tắc nóng / nóng, lạnh / lạnh.

Dưới đây là một số kết hợp màu sắc cổ điển luôn phối hợp hoàn hảo:

Rust và Cam

Rouille + orange

Trắng và Xám

Blanc + gris

Xanh lá và Hồng

Vert + rose